DỊCH VỤ PHÂN PHỐI KHO BÃI     

Loxson có một đội ngũ quản lý kho chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm vs hệ thống trang thiết bị hiện đại, tại các khu vực: Kunshan, Taicang, Changshu, Khu công nghiệp Tô Châu và Thượng Hải, v.v. Môi trường kho bãi cung cấp cho tất cả các loại sản phẩm. Nhà kho có cấu trúc hợp lý, áp dụng cho việc ra vào của tất cả các loại phương tiện, thông gió tốt, có đặc tính chống ăn mòn và chống ẩm tốt, và được trang bị các phương tiện chữa cháy hoàn chỉnh. Chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng một loạt các dịch vụ, bao gồm cho thuê kho, quản lý kho, bốc xếp, đóng gói, xử lý đơn giản và giao hàng.


Hệ thống quản lý kho hàng (WMS) của công ty chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng tất cả các loại dữ liệu báo cáo và thông tin theo dõi hàng hóa. Chúng tôi phát triển các quy trình hoạt động được tiêu chuẩn hóa theo nhu cầu của khách hàng và tiến hành theo dõi và giám sát toàn bộ các quy trình hoạt động. Trong khi đó, các sản phẩm của khách hàng được phân loại trong kho và có thể được giao cho các nhà máy hoặc được nạp vào các container xuất khẩu theo yêu cầu, để khách hàng đạt được hàng tồn kho thực sự. 

       

Quy trình quản lý kho: Thông báo nhập kho - Nhập trước dữ liệu - Chấp nhận hàng hóa - Lưu trữ hàng hóa - Thông báo gửi hàng - Nhập trước dữ liệu - Đánh giá chứng khoán - Tải hàng hóa - Phân phối và giao hàng.

Loxson