VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CÁ NHÂN

Theo tình huống và yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng, chúng tôi sẽ cử một nhân viên dịch vụ khách hàng đến quản lý, theo dõi và xử lý tất cả các vấn đề liên quan đến việc đóng gói, vận chuyển và làm thủ tục hải quan.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Định giá miễn phí. Chúng tôi sẽ gửi một người đánh giá dày dạn cho bạn để định giá tại chỗ, cũng như trả lời bất kỳ và tất cả các câu hỏi liên quan và vận chuyển. Thông qua liên hệ ban đầu, khách hàng có thể nhận thấy sự chuyên nghiệp và chăm sóc của công ty chúng tôi. 

Đóng gói: Đội ngũ đóng gói có kinh nghiệm sẽ đến đúng giờ tại địa điểm của khách hàng và đóng gói hàng hóa theo hướng dẫn của khách hàng. Phù hợp với hình dạng và khối lượng hàng hóa, đội ngũ đóng gói sẽ sử dụng vật liệu và phương pháp đóng gói phù hợp để đảm bảo đóng gói phù hợp và an toàn nhất. Ngay sau khi đóng gói, sẽ cho ra một danh sách đóng gói, thể hiện số sê-ri của các trường hợp và mô tả hàng hóa. 

Chuyển phát nhanh: Loxson sẽ vận chuyển hàng đóng gói sớm nhất có thể, trừ khi khách hàng yêu cầu dịch vụ kho bãi đặc biệt. 

Hệ thống máy tính: Loxson áp dụng các thiết bị máy tính tiên tiến để liên lạc giữa các bộ phận, vì vậy khách hàng có thể nhận được câu trả lời trong thời gian thực cho các truy vấn của họ về tình trạng lô hàng được cập nhật. 

Làm thủ tục hải quan và giao hàng: Theo Thỏa thuận dịch vụ "Door - to Door" được ký bởi công ty chúng tôi và khách hàng, khi hàng hóa đến điểm đến, một đại lý địa phương sẽ liên lạc với khách hàng và hỗ trợ làm thủ tục hải quan và sắp xếp ngày giao hàng. 

Nhận xét của khách hàng: Với tinh thần "Khách hàng là trên hết", chúng tôi lắng nghe ý kiến ​​của khách hàng một cách chân thành và cố gắng hết sức để thực hiện cam kết cải thiện dịch vụ khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn coi trọng ý kiến ​​của khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

Loxson